M&TÔI
M&TÔI
Trang chính | Góc riêng | Bài mới | Thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên hiệu:
Mật mã:
Ghi vào Cookies
Quên mật mã ?

 Các diễn đàn
 Hồn trong phố
 Góc nhỏ Sài Gòn
 Không Khí Ở Sài Gòn
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Trang trước | Trang sau
Tên hiệu Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo
Trang: / 37

laobaba503 Posts

Đăng ngày - 05/11/2006   19:52:15  Show Profile Send laobaba a Private Message

Maika nì ... hổng có đốt nổi Lbb mô á, dzai nhách muh mà từ ngày có người bạn tặng cái tên LBB ... Lbb lại thích ... già rứa nên ai nói răng cũng được, miễm hễ Lbb có dịp về VN chịu bao chè là OK (mà Maika, mở quán chè chung chắc sập quá vì tối ngày chỉ thấy 2 người chủ ăn ... free )

PD: đừng có buồn ... có người "cùng cảnh ngộ" với PD nì .... tháng mô tới gần cuối tháng cũng ... ngóng cổ cao chờ lương hết

BC và ThiThi: Nghe nói Phạm Duy tự tử chết ở VN ... Có đúng không
Go to Top of Page

bachim

1027 Posts

Đăng ngày - 05/11/2006   21:38:03  Show Profile Send bachim a Private Message
Trời đất, đồn chi ghê rứa. Ố là la...
Go to Top of Page

bachim

1027 Posts

Đăng ngày - 05/11/2006   21:42:15  Show Profile Send bachim a Private Message
quote:
Trích đăng từ : Khinh Vu~ Phi Duong

Ah, thì ra là BC làm kinh doanh. Vậy là BC "chắc ăn nhà giàu", chứ ko phải làm 3 cái nghề "chắc ăn nhà nghèo". Vậy mà tui còn tưởng cùng chung cảnh ngộ...huhuhu..
Đừng có mà đồn đãi, chết người ta. Bộ ai ra kinh doanh cũng giàu a ? Nói thiệt, tính ba lông bông như bachim, không có bà xã kềm cương là...sập tiệm lâu rồi.
Go to Top of Page

ThiThi

Vietnam
257 Posts

Đăng ngày - 05/11/2006   21:54:47  Show Profile Send ThiThi a Private Message
quote:
Trích đăng từ : Khinh Vu~ Phi Duong


ThiThi thiệt sướng quá trời, PD cũng ước được cái job nội tướng của TT đó. Nhưng khổ nỗi PD chỉ biết nấu mì gói & chiên trứng nên hỏng được promote lên chức đó.Hom nay vô mới thấy có người mê cái nghề của mình kìa ... PhiDương thử ở nhà vô bếp vài hôm và quay mòng mòng với nồi niêu xoong chảo,máy giặt, lau nhà ... là biết sướng liền hà ... Cho nên mới được phong cho chức nội tướng để được an ủi đôi chút ...Ít ra cũng thấy mình có tí hơi chủ một chút chứ thật ra làm đày tớ muốn chết luôn á.

LBB - Mình không nghe đồn chuyện ông Phạm Duy đâu .. tin ở đâu tung ra nghe giật gân quá vậy ta ???

Còn Bác BC thì đã thấy giá trị của nội tướng BC rồi há ?

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nha.
Go to Top of Page

laobaba503 Posts

Đăng ngày - 05/11/2006   22:12:27  Show Profile Send laobaba a Private Message
ThiThi và BC ơi ... tại đọc được cái bài ni nì

http://www.take2tango.com/News.aspx?NewsID=2073

Go to Top of Page

Khinh Vu~ Phi Duong

USA
54 Posts

Đăng ngày - 05/12/2006   04:46:04  Show Profile Send Khinh Vu~ Phi Duong a Private Message
Trời, tin giật gân quá!
PD có nghe gia đình bên VN nói có Tuấn Ngọc (con rể Pham Duy) về làm show thành công lắm, chứ PD ko hề nghe cái vụ của Pham Duy. Mà mấy tờ báo điện tử của Vn cũng ko thấy đăng.
Go to Top of Page

maika

Canada
183 Posts

Đăng ngày - 05/13/2006   01:41:59  Show Profile Send maika a Private Message
Lbb ơi , cái bài viết đó theo Mk nghĩ , là 1 bài viết kiểu sarcastic đó thôi . "Cái chết của Pham Duy" là do chính ông chôn sống ông khi ông tuyên bố quyết định về sống ở VN . Người ta "vĩnh biệt ông" vì người ta không chấp nhận nổi những điều ông tuyên bố về cái gọi là "muốn về để chết trên quê hương mình" ..

Mấy hôm nay Mk bị allergy ( pollen ) mắt mũi sưng xỉa như mới đi bơm thẩm mỹ viện về , tự nhìn mình trong gương còn thấy sợ ! Ghê quá đi !
Go to Top of Page

laobaba503 Posts

Đăng ngày - 05/13/2006   08:36:52  Show Profile Send laobaba a Private Message

Ừ chắc rứa á Maika, Lbb đọc không kỷ cứ tưởng PD chết thật ...

Tội nghiệp Maika quá ... không uống thuốc cho bớt hở Maika. Lbb có mấy người quen cũng bị allergy pollen, nhưng họ đi chích ngừa(trước mùa pollen mấy tháng lận) thấy đở đở đó Maika ... Maika thử hỏi bác sĩ của mình coi răng há ...
Go to Top of Page

bachim

1027 Posts

Đăng ngày - 05/13/2006   16:14:19  Show Profile Send bachim a Private Message
Maika ơi, khách phong lưu dẫu chết vì hoa cũng đáng. Đằng này dị ứng chút xíu có sao, chưa tới mức hy sanh vì đại cuộc mà.

bachim nghe nói quả là bên mấy xứ Ôn đới, có một thời kỳ phấn hoa bay tứ tán trong không khí để gây dị ứng cho một số người thiệt hả. Đùa thôi, chớ thông cảm lắm, đừng giận bachim tội nghiệp.
Go to Top of Page

ThiThi

Vietnam
257 Posts

Đăng ngày - 05/13/2006   17:07:18  Show Profile Send ThiThi a Private Message
Chúc Maika sớm hết cái bệnh Allergy này nha - quả thật bị aleergy ma sưng mặt thì không vui chút nào rùi. Mình cũng bị một lần rồi - thấy mặt mũi mình ghê quá nên thông cảm với Maika lắm lắm
Go to Top of Page

maika

Canada
183 Posts

Đăng ngày - 05/14/2006   16:37:55  Show Profile Send maika a Private Message
Bachim ơi ! Mk tuy không phải là khách phong lưu nhưng rất mê hoa . Có điều phấn hoa thì không mê được 1 chút nào hết !
Xin cám ơn bà con đã thăm hỏi , thật ra từ hơn 10 năm nay , năm nào cũng đầu tháng 4 là Mk bắt đầu lo uống thuốc ngừa , nhưng cũng hên xui có năm may mắn thì bị nhẹ , còn năm nào xui xẻo thì mặt mũi xưng xỉa cho đến tháng 8 hoặc tháng 9 mới khoẻ lại được .
Có 1 lần xui I là năm 2001 ( năm đó bệnh cúm gà vừa bắt đầu lan rộng khắp nơi )khách đến làm việc với công ty , thấy mắt mũi Mk đỏ & xưng , ai nấy đều hết hồn , tưởng đâu cúm gà đã lan qua đến Canada rồi . Báo hại manager của Mk lo đính chính dùm Mk còn Mk tưởng đâu bị lay off năm đó luôn rồi chớ .
Nếu năm đó mà bị lay off chắc Mk ra mở quán chè rồi và sẽ tìm Lbb để mời ăn free .

Chúc bà con luôn mạnh giỏi hén .
Go to Top of Page

Khinh Vu~ Phi Duong

USA
54 Posts

Đăng ngày - 05/15/2006   05:46:33  Show Profile Send Khinh Vu~ Phi Duong a Private Message
Ối Giời ơi bị allergy hả Maika? tội nghiệp hong! PD sợ allergy lắm, thấy kinh dị gì đâu. Ở nhà PD cũng có ông anh bị allergy. Mặt mày sưng lên, nước mắt nước mũi ào ào, chưa kể ngứa mắt ổng gải muốn lòi 2 con mắt. Even uống thuốc, chích thuốc vẫn cứ bị phải ko MK? PD tưởng ở thung lũng hoa vàng của PD mới bị nặng vì phấn hoa, ai dè canada cũng nặng ghê nhỉ. Nếu tránh ra đường và đeo mắt kính có khá hơn ko?
Go to Top of Page

maika

Canada
183 Posts

Đăng ngày - 05/15/2006   14:27:11  Show Profile Send maika a Private Message
Hichic , nghe PhiDuong tả về ông anh bị allergy sao mà đúng y chang với tình hình hiện giờ của Mk . Đúng là gãi muốn lòi 2 con mắt mà vẫn bị ngứa . Mắt thì đỏ lòm như mắt ma cà rồng ( hổng biết có ai thấy ma cà rồng chưa ?? ) Mũi thì xưng như mũi heo ( hên là Mk chưa đi sửa mũi bao giờ , nếu hồi đó mà đi sửa chắc bây giờ ghê rợn lắm )
Mang mắt kiếng cũng không khá hơn chút nào đâu PhiDuong ơi , vì Mk là dân cận thị mà , lúc nào mà chẳng đeo kiếng . Trốn trong nhà cũng vậy thôi ví lại trốn trong nhà suốt 3 tháng mùa xuân , chắc cầm cái gáo sớm quá !

Bachim ơi bệnh nầy có ở Saigon hông dậy ?? Hồi nhỏ chưa nghe bịnh nầy bao giờ , Mk chỉ biết khi sang đây mà thôi .


Được sửa bởi: maika ( 05/15/2006 14:30:56 )
Go to Top of Page

bachim

1027 Posts

Đăng ngày - 05/15/2006   16:15:48  Show Profile Send bachim a Private Message
Có lẽ phấn hoa chỉ có điều kiện lan tràn trong không khí khi độ ẩm chỉ tới một mức độ nào đó. Tại Việt Nam, vùng khí hậu nhiệt đới ven biển độ ẩm khá cao, nên phấn hoa chắc không có điều kiện tung hoành.

Hoặc, một lý do khác nữa, VN không có những vườn hoa lớn trồng tập trung. Phân bổ thưa thớt nên không thể tác hại lên con người, hoặc có cũng không đáng kể.

Khoa học gia dỏm bachim phân tách nghe cũng có lý quá hả, bà con !
Go to Top of Page

bachim

1027 Posts

Đăng ngày - 05/18/2006   00:19:44  Show Profile Send bachim a Private Message
Sài Gòn thật sự bước vào mùa mưa rồi. Chiều chiều, bầu trời cứ lem lém những tảng mây nặng trịch, dù đổ xuống hay không, vẫn làm những thiên hạ lo lo một chút khi cây kim ngắn trên mặt đồng hồ chỉ qua con số 5. Giờ của bắt đầu chộn rộn của tan trường, tan sở, nghìn nghịt xe cộ đủ loại túa ra tìm lối len lỏi mà bò, mà đi, mà chạy.

Nhích từng chút một, thỉnh thoảng ngước cặp mắt trông lên. Thăm lom coi cái ông trời kia bao giờ chụp xuống một trận mưa. Người cẩn thận thì lấy sẵn áo mưa từ trong cốp, trong giỏ, người cực kỳ cẩn thận thì mặc vô luôn cho chắc ăn. Mấy cô cậu choai choai hùng hùng hổ hổ nẹt pô mong thiên hạ dạt ra hai bên để có khoảng trống bươn lên. Chỉ tội những người lớn tuổi, tay lái nhiều khi loạng choạng thấy tội. Va quẹt chực chờ như trứng treo đầu đẳng. Phải nói, dân Việt Nam nhứt định không thua ai về cái khoản chạy xe ẩu.

Học sinh túa ra từ các trường học. Rần rần rộ rộ, chẳng coi ai ra gì. Vừa chạy xe vừa đùa giỡn bất kỳ, quàng vai bá cổ, xô đẩy bát nháo. Mặc dù trường nào cũng tự tổ chức một lực lượng tình nguyện để hạn chế tới mức thấp nhứt sự hỗn loạn khi ra về, nhưng xem ra hình như bất lực. kể cả Công An giao thông tham gia điều phối cũng đôi lúc lắc đầu ngán ngẩm vì sự chen lấn giành giựt từng tấc đất của các lọai phương tiện lưu thông trên đường. Có lẽ phải thêm vô thành tích nhấn kèn xe một cách vô tội vạ của người điều khiển xe tại Việt Nam. Xe buýt thì xài kèn hơi có thể làm đứng tim người yếu bóng vía. Xe du lịch đủ kiểu cũng không kém, sấn sổ nhấn kèn dù âm lượng có kếm phần mãnh liệt đôi chút. Chẳng hiểu công phu Sư Tử Hống của Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn trong thế giới võ hiệp Kim Dung ra sao, chớ nghe tiếng kèn xe giờ cao điểm tại Sài Gòn thiệtlà đáng nể. Xe hai bánh cũng dứt khoát không chịu kém thớ, tin tin toe toe điếc tai. Thi nhau mà bấm, mặc dù, có khi chẳng có một chút xíu khoảng trống nào để mà né tránh, nhường bước. Hình như thiên hạ nhấn kèn thay cho tiếng rủa xả bực dọc, chớ chẳng cần hiệu quả tới đâu. Dàn hòa âm kinh khủng nhất thế giới, phải chăng là đây ?

Chỉ khi nào ông Trời nổi cơn thịnh nộ, ụp xuống một trận mưa thiệt lớn, âm thanh nhức óc kia mới giảm đi đôi chút. Hai tay bận bịu xốc áo mưa ra, chẳng còn rảnh rỗi để nhấn kèn, nẹt pô. Rồi trùm vô, rồi nhanh chóng phóng lên, một số người tấp đại vô lề, trốn vô các hiên nhà quán xá hai bên đường, trú mưa.

Trắng trời trắng đất. Đường phố giảm ít nhứt 70% lượng xe cộ. Âm thanh cuồng nộ của đất trời, coi vậy nghe dễ chịu hơn thứ âm thanh chát chúa nhân tạo. Nhiều người lớn tuổi chấp nhận ngồi đại xuống một quán cóc nào đó, chờ tạnh mưa bằng một ly chanh nóng, sữa đậu nành, hay cà-phê đen, cà-phê đá.

Bên ngoài, những chiếc xe hơi được thể phóng ào ào, tung tóe nước ra hai bên, mặc kệ những kẻ ngồi trên xe hai bánh lãnh đủ chiêu mãn thiên hoa vũ ấy. Thôi cũng đành kệ, trước sau gì về cũng phải nhanh chóng giặt bộ đồ đang mặc. Lắm kẻ không dằn được, chửi vói theo vô vọng. Đúng là vô vọng, mình chửi mình nghe. Bình thường, xe đã kín mít máy lạnh khó nghe, trời mưa thì vô phương. Có khi Công An huýt còi còn chưa nghe được nữa là.

Rồi mưa tạnh, kêu tính tiền, tà tà đứng dậy, tà tà dắt xe ra, tà tà rong ruổi tiếp. Dù trời đã tạnh hẳn, cũng cố mà tròng chiếc áo mưa lên người, bằng không, cái chiêu mãn thiên hoa vũ lập đi lập lại trên đường về nhà, chắc tiêu luôn bộ đồ vía đang mặc.

Thôi, kệ, mưa gió lầy lội một chút, cũng vui, lại mát. Nắng hoài chắc phải lên cơn rồi nhập Dưỡng Trí Viện Biên Hòa còn khổ hơn...
Go to Top of Page

Khinh Vu~ Phi Duong

USA
54 Posts

Đăng ngày - 05/18/2006   08:05:52  Show Profile Send Khinh Vu~ Phi Duong a Private Message
Maika ơi ý PD nói là đi làm thì ở trong văn phòng thôi, đừng có chạy loạn đó mà...hihihi. Giỡn chơi với MK thôi, vì PD nghe nói ông anh ăn lunch ở cafeteria của hãng dài dài thay vì ổng hay hẹn hò đi ăn & đi cafe với bạn bè giờ lunch.

BC nè, PD cũng ghét cái vụ nhấn kèn in ỏi ở VN. Hôm PD về cứ nghe tin tin là hết hồn vì tưởng mình bị...chửi (bên đây chỉ có chửi mới nhấn kèn thôi), quay lại thì thấy hoà bình chứ ko phải chiến tranh. Đúng là bà con ở VN lạm dụng còi xe kinh khủng, kẹt xe cũng bấm còi, bực mình cũng bấm còi, thậm chí..dê cũng bấm còi (vì muốn người ta quay mặt lại).

Nghe BC nhắc tới mưa là trong đầu PD nghỉ ngay đến mùa Sầu Riêng. Quê ngoại của PD ở gần Lái Thiêu, cứ mỗi năm đến hè là tất cả bọn nhóc, anh em PD & mấy con của dì được lên ngoại "xả hơi" 2 tháng (tháng cuối thì phải về để ôn bài). Nhà bà ngoại có nhiều trái cây lắm, PD mê nhất là trái sầu riêng, mà hè lại là mùa của sầu riêng nên PD "manh vố", tham ăn đến nỗi bị chảy máu cam hoài luôn. Cứ mỗi lần trời mưa xong là mấy anh em chạy ra tranh nhau lượm sầu riêng, giành nhau trái lép (trái lép thường ko có hột mà lại nhiều "cơm"). Lượm sầu riêng phải đội nón cối mà còn phải lượm lẹ, lạng quạng là nó rụng vô đầu như chơi. Sầu Riêng phải chín trên cây thì mới ngon, chứ hái xuống chờ chín thì chỉ để đem...bán. Sầu Riêng của ngoại là sầu riêng "Bà Hội Đồng Ngài" nổi tiếng là ngon nên người ta mua lúc nó chưa kịp rụng, và mua số lượng nhiều do đó phải hái thay vì chờ rụng. Ngoài sầu riêng ra còn có xoài, thơm, mít & chôm chôm. MÍt là PD ghét nhất, ko bao giờ đụng đến, còn bà chị họ thì mê mít Tố Nữ vô cùng đến nỗi sau này đặt tên cho con 1 đứa là Tố 1 đứa là Nữ. Ngoài cái vụ ăn trái cây ra thì ko có gì khác để chơi, buồn lắm, từ nhà này sang nhà kia xa lắc. Còn cái vụ ăn hàng: chè, cóc, ổi, cà na thì coi như miễn, 1 tuần chưa được ra chợ 1 lần, mà ngoài chợ cũng ko có bán linh tinh giống ở SG. Do đó "chị em phụ nữ" cứ khóc hoài, hễ trưa ngủ dậy mà thấy trời mưa tầm tả rồi nhìn ra ngoài chỉ thấy toàn cây lá ko 1 bóng người, thế là nhớ nhà là khóc, 1 đứa khóc thì cả đám khóc theo. Cứ như vậy mà khóc mỗi ngày, có khi trời ko mưa cũng cứ khóc (bây giờ nghĩ lại cũng thấy hơi weird). Lần đầu bà ngoại còn hết hồn, riết rồi quen, ngoại chỉ cần nói "ngoại ra vườn nè có đứa nào theo ko?" thế là mạnh đứa nào đứa đó chụp "đồ chơi" mang theo, "đồ chơi" của PD là cái vít dùng để khui sầu riêng. Ôi! càng nhắc càng nhớ, chắc chiều nay đi làm về phảI ghé mua 1 trái sầu riêng..đông đá về ăn quá!
Go to Top of Page

ThiThi

Vietnam
257 Posts

Đăng ngày - 05/18/2006   08:29:20  Show Profile Send ThiThi a Private Message
Sài gòn bây giờ càng ngày như một vùng trũng ... cứ sau một cơn mưa là đường phố bỗng hóa thành dòng sông ... người Sài gòn bây giờ hầu như không mấy ai còn muốn tà tà đợi hết mưa qua mà trái lại, dù mưa trắng trời trắng đất, ai cũng tranh thủ chạy trốn con nước đang bắt đầu dâng lên từ các cống xếp bên đường và nạn kẹt xe sau cơn mua ... rủi ro mà trễ tràng thì sẽ có cơ hội biến xe honda của mình thành xe lội nước bất đắc dĩ, chỉ tội đôi giày da không khéo sau đó trở nên tàu há mồm .. mưa Sàigòn có những điều chưa vui như vậy đó nhưng dù sao mình vẫn yêu lắm nhưng cơn mưa đến nhanh, ào ào nghe thật dữ dội nhưng rồi cũng mau tàn ... giống như người Saigon ồn ào sôi nổi nhưng không giận dai bao giờ ... phải vậy không bác bachim
Go to Top of Page

bachim

1027 Posts

Đăng ngày - 05/18/2006   19:40:04  Show Profile Send bachim a Private Message
Muốn biết người Sài Gòn có giận dai hay không thì phải...thực nghiệm mới biết được. Ví dụ như ông xã của ThiThi đi nhậu với bạn hẩu mà qua đêm luôn không về nhà thì ThiThi giận cỡ bao lâu ? Gì chớ vụ này thì...nghi lắm à nhen.

Nhớ một lần, đúng mồng Bốn Tết, bachim sau một chầu...lai rai với đám bạn từ lúc 10 giờ sáng,(toàn đàn ông mí nhau thôi hè), chơi một cú tếch thẳng lên Đà Lạt chơi vào lúc 5 giờ chiều. Đám ngông sĩ này giao hẹn với nhau, không được ang hành lý gì sất, phong phanh "nhất y nhất quỡn" mà đi. Nhắn người báo tin xong cho bà xã biết là lên đường. Đỡ một cái là lúc đó chưa có điện thoại cầm tay, nên...cũng khỏe, khỏi cần giải thích đôi chối.

Lên tới nơi, ghé vô một biệt thự nhỏ quen biết, đã là 1.30 khuya. Trời lạnh cắt da, cả đám lai rai tiếp vì lạnh quá, không ngủ được. Vừa nghe nhạc, vừa nhâm nhi rượu đào, vài anh chàng tức cảnh làm thơ...nhớ vợ. Sau đó, thiếp đi vì...xỉn. 9 giờ sáng hôm sau, kéo nhau ra chợ Hòa Bình ăn sáng.

bachim ăn xong tô hủ tíu, cái bụng nóng như hơ. Nói không dóc, nhớ bà xã với cái bụng bầu 6 tháng quá nên cầm lòng không đậu. Thôi thì từ giã các chiến hữu, em về.

Đón xe tốc hành về Sài gòn (lần đầu mà chắc cũng là lần cuối) ngay sau đó. Tất nhiên không thiếu chuyện được các chiến hữu tiễn đưa bằng các câu pha trò chọc quê. Chuyện đó không nhắc tới.

Về tới bến xe Văn Thánh đúng 1.30 trưa. Kinh chưa ? xe tốc hành chạy kiểu bán sống bán chết, 9.30 giờ xuất bến mà 1.30 đã tới nơi, kể cả chuyện rước khách dọc đường và ăn trưa ở Bảo Lộc hơn nửa tiếng đồng hồ. Đó là lý do mà bachim bảo rằng chắc là lần cuối đi xe tốc hành.

Nhưng, nỗi sợ khi ngồi trên xe chưa ăn nhằm gì. Về tới nhà, một không khí lạnh tanh bao trùm, còn hơn khí hậu Đà Lạt nửa đêm. bachim và bà xã không nói chuyện với nhau cả nửa tháng ngoại trừ lúc có mặt Ông Bà Nội sắp nhỏ. bachim biết lỗi nhưng...mắc cỡ không xin lỗi, thành ra không biết nói gì luôn. Còn phía bà xã hổng biết sao cũng không nói chi. Vậy. Không biết phải đang giận hay còn chuyện chi...

Đó, nửa tháng không biết có phải là dai chưa. Ờ, quên nói một điều, bà xã không phải người Sài Gòn, mà là người xứ...Huế.Được sửa bởi: bachim ( 05/18/2006 19:42:48 )
Go to Top of Page

ThiThi

Vietnam
257 Posts

Đăng ngày - 05/19/2006   05:21:56  Show Profile Send ThiThi a Private Message
Ba Chim oi, ví dụ của BC sao ThiThi chưa từng gặp mà cũng có thể sẽ gặp chăng ? như vậy thì giận bao lâu nhỉ ... ehèm ... không biết nữa BC nhưng chắc không lâu vì tính ThiThi rất sợ sự lạnh lùng trong gia đình, ông xã biết ý nên xuống nước năn nỉ ỉ ôi là ThiThi nghe bùi tai cho qua hà ... đôi khi giận nổi khùng luôn đó nhưng rồi ... "biết làm gì nhau bây giờ"? Bỏ nhau thì không được mà giận hờn thấy mệt mỏi quá ... sometimes muôn giận lâu lâu một chút cho hắn chừa rồi cũng thua luôn. Nửa tháng như bà xã của BC thì ThiThi nể phuc thật đó.
Go to Top of Page

Khinh Vu~ Phi Duong

USA
54 Posts

Đăng ngày - 05/19/2006   06:40:49  Show Profile Send Khinh Vu~ Phi Duong a Private Message
ThiThi ơi, PD nghĩ ko phảI bà xã của BC giận dai đâu, mà tại BC ko chịu quì gối đó thôi. BC ko nghe người ta nói hả "ko bao giờ được để dzợ giận qua đêm" nếu đi ngủ mà còn giận là ko có tốt cho sức khỏe đâu à nghen.
Go to Top of Page
Trang: / 37 Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  
Trang trước | Trang sau
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Chuyển đến:
M&TÔI © mvatoi.com Go To Top Of Page
This page was generated in 0.98 seconds. Snitz Forums 2000