M&TÔI
M&TÔI
Trang chính | Góc riêng | Bài mới | Thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên hiệu:
Mật mã:
Ghi vào Cookies
Quên mật mã ?

 Các diễn đàn
 Hồn trong phố
 Góc nhỏ Sài Gòn
 Sài gòn
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Tên hiệu Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  

star_alone

Vietnam
91 Posts

Đăng ngày - 06/15/2006   00:23:16  Show Profile  Click to see star_alone's MSN Messenger address  Send star_alone a Yahoo! Message Send star_alone a Private Message

Nếu nói không thích SG thì không phải. SG với tôi tuy còn cái gì đó xa lạ, nhưng bảo chuyển đi nơi khác thì nhất định tôi không chịu. SG nơi tôi đã và đang sinh sống quen . Ở đây khá lâu mà vòn rất nhiều nơi tôi chưa đến và biết, chỉ quanh quanh nơi tôi sống và đặc biệt là khu trung tâm Sg. Bởi những khi buồn, tôi hay cùng cô em gái chạy xe lòng vòng trên những con đường quen thuộc như Nguyễn Huệ , NKKN, hay Lê lợi.. ngắm dòng người đi lại.
Buối tối SG đường phố rạng ngời ánh sáng màu sắc của các cửa tiệm nhà hàng , khách sạn , áp-phích quảng cáo. Thật rực rỡ.
SG luôn rộng mở đón những du khách từ năm châu đến đây tham quan du lịch, hay công tác, học tập.
Đặc biệt là vào những dịp lễ , tết SG luôn tổ chức những hoạt động vui chơi ngoài trời cho mọi người tham quan, thưởng thức.
Và còn rất nhiều ở Sg cuốn hút tôi, tôi không còn thấy ghét cái Tp này nữa. Vì khi mới vô đây tôi cảm thấy xa lạ , hào nhoáng khác nhiều so với nơi tôi sống. Sg muôn màu muôn vẻ, năng động, nhưng sao tôi vẫn thấy buồn.
Sg đem đến cho tôi nhiều kỷ niệm buồn thật đấy nhưng tôi không muốn xa nơi đây . Nơi tôi muốn bắt đầu sự nghiệp của riêng mình.

Đời là bể khổ_ Ai không bơi sẽ chìm

Hue
  Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Chuyển đến:
M&TÔI © mvatoi.com Go To Top Of Page
This page was generated in 0.17 seconds. Snitz Forums 2000