M&TÔI
M&TÔI
Trang chính | Góc riêng | Bài mới | Thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên hiệu:
Mật mã:
Ghi vào Cookies
Quên mật mã ?

 Các diễn đàn
 Hồn trong phố
 Hồn phố Núi
 Mỗi ngày trôi qua .
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Tên hiệu Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  

SadBaby

Vietnam
25 Posts

Đăng ngày - 06/26/2006   15:28:48  Show Profile  Visit SadBaby's Homepage  Send SadBaby a Yahoo! Message Send SadBaby a Private Message
Suy cho cùng , rượu, cà phê và sự trốn chạy là ba phần tử không thể nào thiếu được trong cuộc sống .Nó sẽ hiển hiện trong tâm trí mỗi người khi nào họ cảm thấy bất an nhất . Họ cần yên tĩnh, họ cần quên đi một chuyện gì đó .Ba phần tử luôn tồn tại trong tâm trí một người đàn ông nhiều hơn là người phụ nữa . Hình như trong phái nữ thì 2 trong ba chiếm tỉ số khá cao .

Hương vị cuộc đời đôi khi ngoài mong muốn của người ta . Rựơu cũng có cái lí của nó để người ta nhâm nhi thưởng thức .

Vướng vào cái nợ đời nợ tình thử hỏi mọi người ai không cay đắng và đau đớn ? Vướng vào cái khốn khó trong tận cùng suy nghĩ khiến cô bạn phải bỏ chạy thật xa để tìm cho mình lối thoát nhưng khổ một nỗi là cô bạn lại rơi tòm vào suối nguồn của những luồng ý nghĩ nham hiểm độc địa của lắm kẻ muốn tìm thấy cái nguồn vui nơi người con gái . Thất thần và trở về lại nơi mình vừa bước chân ra đi và khóc òa như vụn vỡ những kỷ niệm không phai cứ cuống cuồng vây bủa lấy .

Người ta đâu hề hay biết trong mỗi con người có một nơi dành riêng cho niềm tâm cảm mỗi khi đánh mất một thứ gì đó . Có đôi khi con người ta cảm thấy quá ngột ngạt với cuộc sống xô bồ đang diễn ra trước mắt và đừng bước chân tập tễnh đi trên từng con đường còn nhuốm bụi mờ hơi sương . Họ vô tình trải dài bóng mình nghiêng trên triền dốc rồi lại vô tình dẫm nát biết bao nhiêu hạt bụi dưới chân để đến lúc giật mình khi vô tình dẫm lên phải hạt sỏi nhỏ .

Biết bao nhiêu cái nhỏ nhặt, cái vô tình trong cuộc sống đôi khi cũng khiến con người ta bồn chồn đến khó tả để cuối cùng ngồi lại một mình và nhận ra mình đã tự đánh mất biết bao nhiêu là thứ ....

Hôm nay là một ngày đặc biệt . Ngày mai cũng là một ngày đặc biệt . Một năm trôi qua và cảm giác hôm nay của 1 năm về trước hiện về . Lo lắng . Bâng khuâng . Lại muốn chạy trốn . Lại muốn làm một thứ gì đó . Chán . Nản . Nhớ . Thương . Không biết ! Thật tình không biết cảm giác của ngày hôm nay là gì ? Vui có, lo có , sợ có , mất tự tin có . Nhưng không thể tìm đến cafe hay rượu . Không thể . Rượu - ngoài sức tưởng tượng . Cà phê - Mất ngủ . Sắp thi rồi . Còn chạy trốn thì ... không còn được ở lại ĐL này lâu nữa . 5 ngày nữa . Chạy trốn phải không ? Chắc là không ? Đồ ngốc . Cà phê . Rượu . Chạy Trốn ... Lúc này , đúng là điên .

"Mưa Đà Lạt là mưa tình yêu
Mưa vỡ òa trăm ngàn nỗi nhớ
Đà Lạt ơi ngàn cơn mưa nhỏ
Thấm vai em chan chứa ơ thờ!"

  Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Chuyển đến:
M&TÔI © mvatoi.com Go To Top Of Page
This page was generated in 0.23 seconds. Snitz Forums 2000