M&TÔI
M&TÔI
Trang chính | Góc riêng | Bài mới | Thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên hiệu:
Mật mã:
Ghi vào Cookies
Quên mật mã ?

 Các diễn đàn
 Phố lên đèn
 Quán "Ông Bà TÁM"
 Songngan ! Chị dzô đây với em nè ...!
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Trang trước | Trang sau
Tên hiệu Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo
Trang: / 10

osloSweden
33 Posts

Đăng ngày - 04/12/2008   21:50:04  Show Profile Send oslo a Private Message
Hi..hi... Mới vào đây chơi mà thấy rất tình cảm và vui vẻ , hân hạnh được quen biết Helen , chưa chi mà nghe Helen nói "Mần" thịt Oslo củng sợ đấy ..hi..hi.. Biết mờ , nhà này ai nấy đều rất có nghệ thuật , mềm mỏng nhưng củng không kém phần lợi hại .. thật vui khi nói chuyện với các vị , vui vẻ nhé , thân mến !
Go to Top of Page

baxebe124 Posts

Đăng ngày - 04/12/2008   22:11:14  Show Profile Send baxebe a Private Message
Na..nà..ná..na..nà ! Chào quý người đẹp và bạn hiền của BXB ! cả nhà đông đủ vui qwá hén , còn Yubi , Doremi và các cô nương khác đâu rùi ?? Songngan và helen , YB , DRM , Monsieur nds nửa ! chuẩn bị sẳn sàng chưa , BXB sẻ mang chiếc xe củ nhưng bự và đủ chổ ngồi cho mọi người đi lòng vòng dạo phố bửa nay , mời quý vị nhậu một bửa xì khói ..hê..hê.. HBMH và Oslo cứ tự nhiên như người trong nhà nhá , chút nửa BXB sẻ quay lại .. Khi đi nhớ mang theo bóp , ví , thẻ Master card ủng hộ tinh thần cho tụi mình ..hê..hê.. Thân !
Go to Top of Page

songngan42550 Posts

Đăng ngày - 04/12/2008   22:26:14  Show Profile Send songngan42 a Private Message
Sorry...sorry!

SN thấy mọi người tới chơi vui quá,vội chạy đi gõ kẻng thông báo,nhiệm vụ chưa thực thi thì mí con "Vi rút' thực hiện trước đánh sập đường truyền thông tin.
.hic..hic...mí con 'vi trùng'mà cũng ăn hiếp tui.

helen em thiệt là...khách tới nhà không trà cũng quánh... ý..quên...cũng nước..hihi!
Chị đã 'báo động' là tứ đại tài tử Bắc Âu,mỗi người có tuyệt kỹ riêng.Em coi chừng bị 'vác' đi mà hổng hay đó nghe nhỏ.
BXB,oslo,HBMH cứ yên chí,SN bảo đảm tính mạng quý vị an toàn khi dạo chơi tại đây.Có điều có mất...có nhớ...có lưu luyến hông thì hổng có đảm bảo à nha.
hihi...hihi..nghe HBMH nói SN mắc cười quá hihi..'ring' thì hổng rinh toàn bị dí chạy không hà..hihi...
Vui lắm khi trò chuyện với mọi người.Chúc vui khi các bạn vào đây chơi nha.
Thân mến!


SN
Go to Top of Page

yubi

1824 Posts

Đăng ngày - 04/12/2008   22:30:14  Show Profile Send yubi a Private Message
...

hơ hơ,bữa nay yubi có nghe lầm không nhỉ ? anh bexebe hồi nào tới giờ đi ăn có chịu mạng theo Master card của mình đâu,toàn mượn của người khác không mà !! hihihiiii

Chào anh Oslo và HBMH nhé.......Stronger than yesterday !!
Go to Top of Page

songngan42550 Posts

Đăng ngày - 04/12/2008   22:47:19  Show Profile Send songngan42 a Private Message

Công chúa nhỏ dậy rùi đấy à.
Em đùa coi chừng BXB quay lại vác một mình em tung lên chiếc xe bự.Chạy bốc khói là hồn phi phách tán đó cưng.Chi thấy chiếc xe không là mất hồn.Nó bự... chưa có loại xe nào bự hơn.Nó cỗ... chưa xe nào cỗ hơn.

Công nương doremi đang an lành trong giấc mộng.
Tiểu thơ bienhong thường ủng hộ nụ cười hơm lời nói.
Cô tiên Bích Nga đang bận dự án NCTT.
Hoàng tử camvat đang vắt nước cam uống cho khỏe.
Sư huynh Đăng Sơn đang bận kết toán cuối tuần,bỏ vào két sắt.
BXB,oslo,HBMH cứ từ từ thưởng ngoạn.


SN
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/12/2008   22:49:28  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Dạ dạ ... chị dạy mà em quên hoài hà .
Khách tới nhà hỏng chổi chà thì cũng chổi đót mà .hihihihihi
Nói chứ " thùng rỗng thì hay kêu to "thế thôi ,các anh cũng đừng "e rè " chị em phụ nữ trong nhà nay chi.Ai cũng ....hiền lắm
Mần răng mà ăn hiếp các anh được he ....Thế là "Phe Kia " giờ cũng hào hùng lên rồi đấy . Trước giờ chỉ mỗi anh ĐS và Camvat thui hà ...

Đông vui thế này ,chắc em xin phép mở quá " TRÀ LÂU " mới được .... hihihi mình cũng kinh doanh ghê nhẽ ...

Chúc vui !

helen

--------------------
Kể từ xa cách bấy lâu
Tôi ngồi pha mãi sắc màu thời gian
Ngày tình tôi hết trái ngang
Lá bay trong gió tro tàn tương tư

Go to Top of Page

baxebe124 Posts

Đăng ngày - 04/13/2008   20:04:50  Show Profile Send baxebe a Private Message
Buổi sáng hôm nay sao mà trời đẹp qwá nhể .. Mọi người trong nhà mình đi theo BXB ra quán nghe nhạc một chút trước khi đi làm nhá , YB , Helen , Song ngan và Doremi nửa , đâu mất tiêu rùi , chắc ông chệt nào đả luụm đi "cặp kè chấm múi mè.." ( lời của SN ) hay "xù xì ốc mít" gồi ...hê..hê... YB nói gì kỳ qwá dzị , làm BXB qwê dzới bà con trong nhà mình qwá , BXB chỉ muốn tất cả mọi người kết nối hay kết hợp .. Bóp , ví , thẻ tín dụng cho chúng ta luôn thân nhau như thể tay chưng ấy mà ..hê..hê.. Đừng nghỉ lầm mà tội nghiệp BXB nhé !
Nhà này ai nấy đều đẹp gái , đẹp trai phát sợ luôn ..hê..hê.. . Nhưng như bạn mình HBMH nói rằng : Quý cô đang nuôi dưởng móng tay , dài nhọn và "vuốt ve" đám cu Tý nhà mình ... và muốn "rinh" hết mấy Señorita củng phải "trầy da , tróc vẩy" như không phải chơi đâu .. Chưa chi đả thấy mấy cây chổi chà và một đống chày vồ đằng sau cánh cửa là biết "tử thần" đang quanh quẫn đâu đây ... hê..hê... Nhưng BXB hổng "teo bu gzi" đâu , dân mồ côi rừ đó đến giờ bi đòn qwen rùi .. Thêm tí nửa cho đời bớt khổ ... Thui mấy người đi mặc đồ đi nhé , nhớ mang theo gối lót đít vì bộ nhíp xe của BXB mới gẩy hôm qua ..hê..hê... Thân !

Được sửa bởi: baxebe ( 04/13/2008 20:07:29 )
Go to Top of Page

yubi

1824 Posts

Đăng ngày - 04/13/2008   20:37:44  Show Profile Send yubi a Private Message
......

oh,sorry anh BXB nhé,ai biết đâu,lần nào cũng nghe anh nói câu đó hết trơn , nói cho chắc cú vậy thôi.......

oh,trong khi mấy lady thay đồ,anh cũng coi xe còn xăng ,nhớt đầy đủ không nha.Đang đi ngon trớn giữa đường mà anh bảo xuống đẩy hay đi bộ là mệt lắm á.......

.......Stronger than yesterday !!
Go to Top of Page

doremiVietnam
180 Posts

Đăng ngày - 04/13/2008   21:21:56  Show Profile Send doremi a Private Message

Hihi...anh Ba ới ời, DRM đây nè.

Anh nói sai rùi, em đâu có đi với "ông chệt" đâu,
qua nay em bận đi chơi cúi từng ví anh Đăng Sơn !

Hehe, khai ra hết, cho đáng đời ai dám nói DRM này phá phách, hung hăng!
Hừm hừm...

Quên nữa, chào cả nhà nghen

------------
"Lá trút rơi nhiều...đâu phải bởi mùa thu"
Go to Top of Page

songngan42550 Posts

Đăng ngày - 04/13/2008   22:07:18  Show Profile Send songngan42 a Private Message

hihi...hihii!"cặp kè chấm muối mè" chít mất....ngượng chít mất.......bo...bo..bo xì..biết tui nhen.

Helen vờ dọa vậy thôi chứ đụng chuyện nước mắt thay lời nói.doremi làm bộ 'HỪM"..."HỪM" vậy chứ khi có chuyện tìm một góc khóc một mình
Yubi thì hổng hung dữ với ai chỉ làm hung với cái gối nằm của mình.Có bao nhiêu nước mắt tẩm vào đó hết.
BXB thấy có nanh vuốt nào đâu.Hổng tin lại ngồi sát bên thử coi,hổng có mất mảng da nào hết chỉ mất vài lớp da thôi hà....hihiii!Hết hồn chưa BXB.

Doremi,SN thích nhất là khi doremi phản ứng..hihi...hihii!Để xem anh Đăng Sơn ứng phó sau đây.Cuồi tuần......hihi!Thú vị..thú vị lắm!


SN
Go to Top of Page

baxebe124 Posts

Đăng ngày - 04/13/2008   23:04:35  Show Profile Send baxebe a Private Message
Mới nhắc Doremi một cái là thấy liền ... DRM iêu vấu ! mặt cưng hổng giống con gấu ...hê..hê... Cuối tuần mà đi chơi với Monsieur chệt đẹp trai nds thì còn chi bằng .. Mr nds có số đào hoa qwá , còn BXB có số "đào hầm" ...hic ...Vậy thì hận tình qwá BXB sẻ mần thơ Rock :

NẾU BIẾT RẰNG DRM ĐẢ CÓ BỒ ,
BXB DZÌA LẤY DZỢ THẾ LÀ XONG ,
DZỢ BXB TUY HỔNG ĐẸP BẰNG DRM MẤY ,
NHƯNG CỦNG SÊM SÊM THẨM THUÝ HẰNG ... HÊ..HÊ..

Thấy bài thơ mượn buồn thấy sợ không ?? DRM làm BXB ngưởng mộ qwá , vì có sao thì nói vậy là yên ổn tâm hồn , chút nửa BXB sẻ đi ăn BI-Đôông Bi-đan .. ( cẳng gà cổ gà góc bưu điện TP đường Nguyễn Du ) để quên đi chiện tình buồn ..hê..hê..
YB thân ! đúng như Songngan nói , buồn buồn hổng khóc bao nhiêu .. chỉ đủ ướt mấy chục cái gối thui hở ..hê..hê... Đừng lo nhé xe của BXB đả dô dầu dô nhớt ngọt im nắm íz , bảo đảm sẻ an toàn trên xa lộ không đèn ...
Chào Song ngan ! mấy hôm trước BXB tình cờ đọc được trong đây rằng hồi nhỏ SN thích cặp kè với mấy ông Chệt gần nhà rùi còn chấm múi mè nửa ...hê..hê.. Nhảy dây , quýnh đủa là nghề của của SN mờ phải hông ?? Làm gì mà SN không biết "xù xì ốc mít.." rùi cải nhau và o..o.. xì ..nghỉ chơi vài bửa , ở quê BXB hồi đó củng hay thường xảy ra như vậy khi còn ấu thơ .. Cái thời mà SN thường rớt trái tim mình cái ..đùng .. Khi mấy ông Chệt đẹp giai đi ngang qwa ...hê..hê... Rất vui khi nói chuyện với quý cô , à ! còn Helen nửa , lạng đâu mất tiêu rùi , giờ này chắc đang trong vòng tay lảo Chệt nào đó .. Đang dzui dzẻ và "ẹo" người thấy ghê ..hê..hê.. Nếu gặp Helen ở đâu đó cho BXB nhắn rằng : Nếu đả lở rùi ... thì cho tới bến luôn và ngày nào đó dù có nắng đẹp hay không củng dẩn dô đây giới thiệu với cả GĐ này nhé .. Thân !
Go to Top of Page

osloSweden
33 Posts

Đăng ngày - 04/13/2008   23:16:49  Show Profile Send oslo a Private Message
Chào cả nhà ! hi..hi.. Gặp anh BXB ở đây nửa rồi , ai mà làm anh buồn quá vậy , nhặt bài thơ ở đâu mà mắc cười quá , chào chị Songngan , hân hạnh được quen với Yubi , Doremi có bồ đi chơi sướng quá ta .. Chả bù cho đám nhà mình , không ai cho cái hẹn gì hết ..hi..hi... Helen chắc đang bận việc nên chưa xuất hiện , anh BXB coi chừng đó nghe , anh Duy đi đâu mà không thấy tăm tích gì cả , chị SN nói vậy chứ Oslo lúc nào củng do dự không biết móng tay dài mỷ miều kia quào có để lại vết sẹo vỉnh viễn không ..hi..hi.. Chúc cả nhà vui vẻ ngày đầu tuần nhe . Thân mến !
Go to Top of Page

HBMHDenmark
19 Posts

Đăng ngày - 04/13/2008   23:26:24  Show Profile Send HBMH a Private Message
Thân chào mọi người ! BXB lúc nào củng có mặt trên từng Km .. Khoẻ chứ BXB , Oslo , SN , HL , DRN và Yubi ?? Mổi lần vào đây thấy mọi người vui vẻ làm mình yêu đời thêm , Gia dình này thật vui nhộn .. Khi mà rảnh rổi là HBMH đến đây chơi liền , xin quý vị coi HBMH như người nhà cho dù cách xa 8000 cây số nhé ..hi..hi.. Mong chúc cả nhà thật vui vẻ ngày thứ hai và nhửng ngày kế tiếp , thân mến !
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/13/2008   23:50:05  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Em chào cả nhà !

Anh BXB iêu quý , mặt anh như .. trái bí . Em đọc xong mấy cái lời nhắn của anh BXB , cười té ghế xỉu mới tỉnh dậy nà hihihihi
Ông chệt nào mà ...xui lắm mới dám ..theo em đó anh ơi. Anh cứ nói điêu không hà.. hôm qua mình hẹn nhau mà bi dzờ cứ nói điêu hà hihihih
Mấy câu thơ của anh hay thật đấy thôi cho em thay mặt phe " ta " đáp lễ lại nghen

NẾU BIẾT RẰNG ANH ĐÃ CÓ BỒ
EM VỀ PHẤN ĐIỂM SON TÔ MÔI THẤM
CHỒNG EM KHÔNG ĐẸP HƠN ANH LẮM
NHƯNG ĐẸP HƠN ANH Ở TẤM LÒNG VÀNG HIHIHI

Chúc cả nhà vui vẻ !

--------------------
Nợ đời một kiếp nhân sinh
Nợ em riêng một khối tình đa mang !

Được sửa bởi: helen2007 ( 04/13/2008 23:51:14 )
Go to Top of Page

baxebe124 Posts

Đăng ngày - 04/14/2008   01:04:34  Show Profile Send baxebe a Private Message
Lạy Chúa , con đang ở Chùa ..hê..hê... Ủa ! thì ra Helen chưa bị ông Chệt nào "khiêng" đi hở ?? cảm ơn trời đất qwá chừng , Helen à ! chiện tình dang dở của mình đi dzìa đâu rùi .. Hy vọng sẻ đi đường tắt qua cua Bà lóc ..hê..hê... Đang gặm Biđôông , biđan mà nhớ Helen qwá xá .. Bài thơ của Helen củng làm BXB xém chút xỉu luôn rồi , thơ gì mà hay qwá hén , vậy thì BXB hơi yên tâm rằng Nàng chưa bị ông Chệt đầu xóm lụm trái tim vàng ..hê..hê.... Cuối tuần này BXB sẻ mời Helen và quý cô đi Bình Quới coi người ta làm đám cưới Cho đở ghiền ..hê..hê.. Tướng ỏn ẹo của Helen có vô số ông khoái , sao mà khiêm nhường qwá vậy cưng ?? Ở đây ai nấy đều mượt mà "Hoa nhường .. Nguyệt thẹn" .. ( BXB mới đọc sách bí quyết làm thế nào để cua mấy em bụng "phệ" ..hê..hê... ) Hẹn gặp lại helen trong mơ nhen , chúc tất cả nào là YB, DRM , SN , nds , Và đặt biệt là Hélen thật dzui dzẻ nguyên tuần nguyên tháng và nguyên năm nay ..Thân !
Go to Top of Page

yubi

1824 Posts

Đăng ngày - 04/14/2008   04:13:19  Show Profile Send yubi a Private Message
..........
Chào riêng hai anh Oslo và anh Hồn bướm mơ hoa nè. Mới dzô nhìn là biết hai anh là người lịch sự,đứng đắn rồi.Biết căn cứ vào đâu mà nói vậy hông ?? Tên yubi hai người lịch sự viết đầy đủ đàng hoàng. Chuyện,mới gặp mà !!


Còn anh baxebe thì từ lúc nói ảnh keo kiệt thế là ảnh quê, viết tắt tên mình luôn rồi !!

Anh à,Em tánh tình vốn quê mùa dốt nát, lỡ mà đã có nói năng gì thô lỗ , anh cứ thế mà bỏ qua cho em nó nhá, ....

Thôi, không nói nữa, Bây giờ em phải ra đồng rồi ,khéo mấy con bò hàng xóm nó lại ăn lúa mất thôi.Thật là có lỗi quá hỉ,mấy khi các anh từ thành phố có dịp ghé thăm tụi em mà em lại bận thế lày,các anh thông cảm nhá. Có các chị của em đây là đảm đang ,đôn hậu...,các anh cứ ở lại chuyện trò cho nó vui nhá.À, quên lữa, tí nữa Anh nào cần tắm sông thì cứ hú nên một tiếng, em chỉ chỗ cho,chiều nào em cũng tắm cho trâu hết á....

xí dzù...

.......Stronger than yesterday !!

Được sửa bởi: yubi ( 04/14/2008 04:16:38 )
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/14/2008   04:43:59  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Huhuhuhuhuhuhuh..... híc híc..nghe anh BXB nói mà helen nghe..híc híc ..xúc động đậy quá hà ..
Vâng ! Chúc anhmộtt tuần mần ăn phát đạt và mạnh giỏi nghen!

Chào cả nhà :)

helen

--------------------
Nợ đời một kiếp nhân sinh
Nợ em riêng một khối tình đa mang !
Go to Top of Page

songngan42550 Posts

Đăng ngày - 04/14/2008   17:01:24  Show Profile Send songngan42 a Private Message
Chắc oslo đã nghe vài câu thơ này rồi chứ:

Vết thương sâu nhưng vết thương không nhức
Tình không sầu nhưng nát cả con tim.


SN tặng cho HBMH 4 câu thơ này nha.Bài thơ này đã nghĩ từ lâu mà chưa có dịp tặng đó.:

Hồn mơ vào cõi thiên thai
Bướm say chao lượn len vào hồn ai
Mơ màng theo nhịp cánh bay
Hoa kia ngây ngất vì ai thẩn thờ.


Tặng BXB nì:
Nếu biết rằng BXB đã có bồ
Em về tập thẩm mỹ cho nhon
Hàng ngày điểm phấn tô son lại
Lạng tới,dẹo lui cho mất hồn...hihihi!


....cho dù có sêm sêm Thẩm Thúy Hằng cũng phải chùn chân đó nhen BXB...hehee!

SN

Được sửa bởi: songngan42 ( 04/14/2008 18:10:19 )
Go to Top of Page

dang sonFrance
3852 Posts

Đăng ngày - 04/14/2008   19:03:48  Show Profile  Visit dang son's Homepage Send dang son a Private Message
.....


Thân ái Tổng chào Cả Nhà.
Chào Ma cũ mèm và Ma mới tinh……..


Trước tiên ,xin trình bày và kêu oan một vài điểm .

Khi Doremi báo cáo :
‘’ Hihi...anh Ba ới ời, DRM đây nè.

Anh nói sai rùi, em đâu có đi với "ông chệt" đâu,
qua nay em bận đi chơi cúi từng ví
anh Đăng Sơn ! ‘’

Và Bé Sông Ngân khai chiến một cách ác liệt :
…Doremi,SN thích nhất là khi doremi phản ứng..hihi...hihii!Để xem anh Đăng Sơn ứng phó sao đây ? ‘’


Mô Phật.Oan gia ! Oan quá là oan.

Không làm mà mắc tội.Lỡ M nào ở đây nghe được thì …..

Nói phải tội,lúc xưa ỏ Saigon, Đs hơi có tí máu… Dê….nhưng từ lúc sang Pháp,hết dám cựa quậy vì muốn tu hành…..

Nhưng có điều,từ ngày các cô kéo nhau từ NCD sang đây,khi không Đs trở thành ‘’ phái yếu ‘’ và bị các Nường mang ra làm đề tài châm trọc..Làm nhiều lúc muốn tu mà tu…. không nổi……

Bây giờ qua chuyện của chàng Baxebe.

Nghe cái tên là kinh hoàng ,bạt vía rồi.Quậy và nghịch không thua gì ông bạn Duym16 của tôi.

Ta thử đọc tiểu sử của ‘’ hắn ‘’ ghi ở Ncd thì biết :

** About me-Giới thiệu :

Tốt nghiệp đại học "Chử To" ..Hê..Hê... Rất chịu chơi .. thích nghe nhạc heavy hard rock , ghét đọc sách báo .. hổng chịu dậy sớm , đả từng đập vở gần 100 cái đồng hồ rùi ...hê..hê..hê...

Looking-Tìm :

Hồi đầu tính "dê" vài M trong này cho đở buồn ... Nhưng chờ lâu qwá , nên bi giờ giận rùi , hổng thèm "cua" ai hết , đừng có ai iêu tui nghen ...hê..hê...( nói giọng nghe tanh qwá hén ..)


Điều đặc biệt là Hắn viết chữ Em thành chữ : M.

Quái lạ. ! Sao lại có nhiều trùng hợp như thế ?.

Rất khoái cách nói chuyện cởi mở của Baxebe.
Sôngngân đã nói rằng ở đất Mvatoi này,người người hiền lành,sinh mạng quý vị sẽ được ‘’ bảo đảm ‘’ !


Xời ơi ! Làm sao tin được ?.Một Baxebe ( dù có công lực thâm hậu ) một chàng Olso dù sống quen với cái lạnh của Bắc Âu hoặc chàng Hồn Bướm mơ Hoa….hoặc ngay cả Duym16…..,có chắc gì chống lại hỏa lực của họ ?. ( - Những M đã tu luyện lâu năm )

Ngó Doremi là biết ngay.
Hở cái là cô ‘’ đấm đá ‘’ và ăn vạ rất có nét Xã hội đen.Cô Yubi thì ngang tàng,cô Sông ngân thì lúc nào cũng tếu và sẵn sàng lên đạn đưa chúng ta về cõi tiên…..

Còn bé Helen – đây là một trường hợp rất đặc biệt mà chúng ta ( phái nam ) cần nghiên cứu tận tình….Vậy mà không phải vậy.

- < Helen < M cần phải gặp riêng anh để xưng tội.Anh tính chuyện của em sau.Anh đã chờ sự trở về nhà của em. -


Còn Bienhong & Trish,BichNga thì chưa ra mặt và nhúc nhích.Chẳng biết họ sửa soạn trò gì ?

Nhưng dù sao đi nữa ,các bạn trai hãy hết sức đề cao cảnh giác.Hở cái là mất mạng và mất linh hồn như chơi.

Kính báo và Amen.

đăng sơn.fr
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/14/2008   19:23:14  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Hhihihihihi
Lài lời nhắn nhủ , nhắn nhe tới anh ĐS nà ..
Chi mô mà rào trước đoán sau rứa anh ĐS ui.... Cả nhà ni, chị em phụ nữ hiền như bụt ấy ..rứa mà chừ anh thông báo khắp làng thế , mần răng mà có anh tê nào dám đến đoán về dinh en ui ...hihihi

Hỏng dè trong suy nghĩ của anh , helen bí ẩn dzậy sao ?... Bí ẩn ít thôi.. nhiều quá chắc ở giá quá hà ....

Cảnh báo anh ĐS nghen... anh kể tội chị em phụ nữ nhà ni cho nhiều vào , ế hết là ... bắt đền cho coi nghen !
Phải không các chị em ...?

Huhuhuhuh... ai cũng nghĩ đi ăn giổ hết, mình phải đi cày nè huhuhu....

Chúc cả nhà ngày nghĩ vuif vẻ !

helen

--------------------
Nợ đời một kiếp nhân sinh
Nợ em riêng một khối tình đa mang !
Go to Top of Page
Trang: / 10 Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  
Trang trước | Trang sau
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Chuyển đến:
M&TÔI © mvatoi.com Go To Top Of Page
This page was generated in 0.36 seconds. Snitz Forums 2000