M&TÔI
M&TÔI
Trang chính | Góc riêng | Bài mới | Thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên hiệu:
Mật mã:
Ghi vào Cookies
Quên mật mã ?

 Các diễn đàn
 Phố lên đèn
 Quán "Ông Bà TÁM"
 Songngan ! Chị dzô đây với em nè ...!
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Trang trước | Trang sau
Tên hiệu Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo
Trang: / 10

osloSweden
33 Posts

Đăng ngày - 04/14/2008   19:53:43  Show Profile Send oslo a Private Message
To : Yubi/Chị Songngan/Helen/Doremi và anh DS ! Rất cảm ơn chân tình của anh DS đả dành cho Oslo và các bạn của Oslo , Oslo củng thích đọc nhửng bài văn do anh viết bên kia và bên đây , có vẻ như hồi ký , phóng sự rất hứng thú , hân hạnh được quen biết với anh DS nhé !
Yubi thân mến , có lẻ đả quá khen Oslo và anh HBMH nhưng củng cảm ơn Yubi nhé , nghe YB nói tắm với trâu coi bộ ghê quá ..hi..hi... Có ý gì khác không vậy ??
Chị Songngan mến ! bài thơ chị tặng Oslo rất thích , cảm ơn chị nhé , hy vọng sẻ được đọc thêm nhiều bài nửa ..hi..hi..
Helen và Doremi vẫn khoẻ chứ , thấy hai người tính tình vui vẻ và có rất nhiều nử tính làm Oslo củng thích nói chuyện với hai vị , hy vọng quý nương vẫn giử tính tình như thế hoài nhé và sẳn sàng mài dũa móng tay cho thật đẹp và bén phòng khi cần thiết có sẳn mà dùng ..hi..hi.. Nói đùa thôi , không có ý gì , cả nhà rất vui vẻ chân tình , Oslo chúc mọi người trong nhà nhỏ này vui vẻ tiếp tục với nhửng công việc đang đến , thuận lợi và mọi việc ổn thoả theo ý muốn , thân mến !
Go to Top of Page

yubi

1824 Posts

Đăng ngày - 04/14/2008   20:05:38  Show Profile Send yubi a Private Message
....
To anh Đăng Sơn :

ối dời ơi, mấy anh đây có đến 3 người,tạo thành thế vòng kiềng như 3 nước Thục,Ngụy ,Tấn ngày xưa mà anh lo gì cho mấy ảnh.

Lại nữa,3 người họ là 3 chàng ngự lâm pháo thủ thì súng đạn nhằm nhò gì....có kinh nghiệm cua gái sau này hơn,hihiTo Oslo :
Tắm cho trâu chứ hổng phải với trâu nghe anh,ý yubi là biết chỗ sông để tắm nó nằm ở đâu thui.Uhm,không phải là quá khen đâu.Cũng có nghe tiếng về hai anh mà.

.........

Vợ chồng lâu lâu cũng phải khua chén đĩa cho nhà cửa nó đỡ yên ắng, chị em ở đây mỗi người thích xài một kiểu súng, như chị SN là súng hãm thanh ,em thích súng lục nên phải bắn trực diện,hihi

Anyway,everything's just for fun. Don't be serious ,ok ha các anh !!

Chúc mọi người luôn vui vẻ . Riêng các anh mới dzô,yubi chúc luôn thuận buồm xuôi gió trong công việc. Em nói nhiều với những giọng điệu khác nhau làm các anh sợ, ý định cũng là để các anh thấy và nhớ được sự phong phú của tiếng việt thôi,vì các anh ở xa mà. Sắp tới yubi ít vô nên mượn ý ra đồng để nói về việc này,bye. Hẹn gặp.


p/s: thương chị Helen quá hà,thôi,ráng cày thì cày,miễn sao có £,$ là được rồi phải hông chị,hihih.Chúc chị luôn hạnh phúc.


.......Stronger than yesterday !!

Được sửa bởi: yubi ( 04/14/2008 21:05:32 )
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/14/2008   21:45:48  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Trùi ...! có gì mà các " đồng chí " lo sợ chi cho phí tuổi xuân nè.
Helen đã bảo rồi mừ , nhà này ai cũng .hiềnnnnnnnnnnnn.. khô hà.

Thôi các anh chị ngồi uống trà nghe helen hò đôi câu cho có không khí ngày giổ tổ chút nghen ..hihihi


Hò hò ò ò ò ò ò ò oooooooooooooo ơ ơ ớ ớ ơ ơ ơ …
Đò tình một kiếp lênh đênh
Đầy khoang chất nặng chông chênh dậm ngàn
Từ ngày bến nước vắng chàng
Hò hò ơ ơ ơ ooooooooooooooooo ơ ơ ơ …..
U sầu cô lái ( đò) chẳng màn lược ……….gương ……


Chúc cả nhà vui !

P/S: Yubi ui !.. khi mô có ai nuôi thì cày ít thôi, còn bi chứ thì phải cày thui em ạ híc híc
--------------------
Nợ đời một kiếp nhân sinh
Nợ em riêng một khối tình đa mang !
Go to Top of Page

baxebe124 Posts

Đăng ngày - 04/15/2008   20:41:22  Show Profile Send baxebe a Private Message
Tèng ..teng ...Xin chào cả nhà iêu quí của BXB , sáng nay bổng dưng BXB nhớ lại hình ảnh nhửng ngày qua .. Cái thời mà BXB chưa bị "tróc sơn" ..hê..hê... Sao mà đi qwa nhanh thế , củng iêu , thương , ôm eo ếch như quý cô , quý ông trong nhà này vậy .. Nhưng không mạnh dạn và táo bạo như các bạn trẻ bi giờ , nghỉ thật là tiếc qwá .. Biết dzậy dạo ấy BXB "bay" dô ôm đại thì bây giờ củng rứa ... Củng hổng chít ông Tây đen thùi lùi nào ..hê..hê..
Songngan thân ! cảm ơn bài thơ dí dỏm của SN nhé , ở xóm nhà lầu bên kia BXB củng đả từng đọc thơ hay của SN và củng thích lắm lắm ... Vậy mà ông bụng "bự" nào hổng chịu "dớt" đi cho rùi ...hê..hê..
Helen iêu vấu ! BXB nhận thấy Helen củng là dân mần thơ củng chiến lắm íz ... Rồi còn thuộc mấy câu hò giống như ở quê BXB nửa thật là ngưởng mộ qwá xá , nè ! bửa nào đi với BXB dzìa quê chơi không ?? khung cảnh rất an bình , chèo xuồng ra giửa sông ngồi nhìn chim cò , ngắm trời trăng , mây nước ... Rất ư là có lý đó , ok ! Một ngày nào đó hẹn quý vị cả nhà này tại Sì-Gòn .. Và BXB sẻ đải một chầu nhậu cho tới bến ..hê..hê...
Yubi thân , Sorry dzìa vụ tên tuổi ha , BXB thỉnh thoảng hay đãng trí nên quên , nhưng BXB rất ư là Cool ... Mong chúc YB sớm gặp được ông chệt nào đó nhá ..hê..hê.. ( nghe nói phái qwá hén ..)
Chào Monsieur Nds ! Làm gì mà lôi lý lịch BXB ra cho bà con biết dzị ... Làm BXB quê qwá ..hê..hê... Phẻ hông Mr Nds ?? cảm ơn chân tình của Nds nhé , mình nghe bạn mình nói về Mr và củng nhận thấy qua nhửng đối thoại , thơ ..thẩn của ngài , củng thuộc bản tính giống như đám bạn mình , lẻ ra Mr phải mừng rằng có quân tiếp viện dô đở đạn thế ông ...hê..hê.. Tên của BXB đúng với nghề nghiệp của BXB hiện giờ , tối ngày ngồi ôm "vô-lăng" , ngày nào củng lên và xuống ..dốc ... Ăn cơm bụi bờ , đụng gì chơi nấy , cho nên tên thật là thích hợp với BXB ..hê..hê..
Mặc dù BXB mới vào nhà này ăn ké vài hôm nhưng BXB củng nhận thấy không khí ở đây rất thân tình , quý cô rất tử tế , hoà nhả .. Nhưng sợ một ngày nào đó quý cô bị Xì-tress ở bên ngoài chẳng hạn như : bị ông chệt nào đó nghỉ chơi hay ông bụng bự hàng xóm cho leo cây or buồn "thoang-thoáng" một điều gì đó rùi dô đây "hạnh hạ" dân đực rựa trong này thì khổ nắm ấy ..hê..hê... Thế nên lúc nào BXB củng cầu xin ơn trên cho quý cô thật Thuận tiện , thành công trong mọi việc thì dân "húi-cua" này đở phải lo lắng ..hê..hê... Nảy giờ BXB nói nhiều qwá , thường thường có cạy miệng BXB củng hổng nói nhiều bao nhiêu , cao lắm là đến sáng ..hê.hê... Chúc các ladies nhà này luôn mượt mà , dể "xươn" , hiền ngoan nhé ( câu này coi bộ ăn tiền nhất từ hồi hôm đến giờ ..hê..hê..") và Mr Nds và bạn Camvat ( chưa biết mặt) luôn tỉnh táo , biết "bắt mạch" quý cô ngày nào nên gặp và ngày nào không nên , hổng thui sẻ bị thẹo dài dài ...Thân !

Được sửa bởi: baxebe ( 04/15/2008 20:42:08 )
Go to Top of Page

yubi

1824 Posts

Đăng ngày - 04/15/2008   20:57:20  Show Profile Send yubi a Private Message
...
Hello anh baxebe !!

Có thiệt là anh mần nghề lái xe không dzị ?? sao em nghe nói......... hihihihi......lái cẩn thận đó nghe anh.......ngồi chung xe với phụ nữ em thấy anh cần patient nữa đó nha... don't judge a book by its cover.you got it ha ?? bb

.......Stronger than yesterday !!
Go to Top of Page

baxebe124 Posts

Đăng ngày - 04/15/2008   21:11:33  Show Profile Send baxebe a Private Message
Hôm ni Yubi coi có vẻ vui qwá ta .. Hổm rày chắc có gì vui lắm đây , nè ! đừng có "khai" đời tư BXB ra đây mà khổ nắm ấy , biết được gì dzìa BXB xin giử yên đấy nhé , rùi khi nào tiện dịp BXB sẻ mua cà-lem hậu tạ ..hê..hê... Vẩn phẻ và vẩn tới lui làm dáng với mấy ông chệt ở đầu ngỏ hở ?? Ừ ! như vậy người ta mới để ý ha , nếu cần BXB làm cố vấn thì BXB sẻ sẳn sàng góp ý kiến cho Yubi như Yubi đả kể cho BXB nghe ngày hôm bửa ..hê..hê... Vui vẻ nhá , thân !
Go to Top of Page

yubi

1824 Posts

Đăng ngày - 04/15/2008   21:43:10  Show Profile Send yubi a Private Message
......
mấy anh ngày xưa sống ở khu vực chợ Lớn ??? toàn thấy nhắc hình ảnh mấy ông Ba Tàu Chệt ,em là em hổng có thích mấy ông bụng bự đâu....

,mấy ông hàng xóm á ? cho mấy bà hàng xóm chăm sóc đi. cứ vô tư mình ên vậy mà lo được khối chuyện anh nhỉ ?

cho yubi gửi lời thăm từng người trong bộ Tứ các anh nhé. Sẽ giữ bí mật cho anh mà,nhất trí. Tí nữa có ăn gì ngon thì ăn dùm em và mọi người ở đây vài miếng nhé.

Hẹn gặp.

Mến !.......Stronger than yesterday !!

Được sửa bởi: yubi ( 04/15/2008 22:17:10 )
Go to Top of Page

baxebe124 Posts

Đăng ngày - 04/15/2008   22:47:15  Show Profile Send baxebe a Private Message
hi Yubi ! BXB biết YB hổng phái mấy ông bụng bự là cái chắc rùi .. Yubi đoán chẳng sai tí nào , hồi đó nhà BXB ở quận 5 , đi ra ..dô gặp mấy tay make in cholon hằng ngày , họ là con nhà giàu chỉ ăn , chơi và đánh cờ tướng , lắc Xí-ngầu or chơi tài-xỉu hay binh xập xám suốt ngày .. Nhưng coi chừng hay bị đụng "hàng giả" lắm đó nhe ..hê..hê... Bạn học BXB hồi nhỏ củng có mấy cô a-múi hay mặc Jupe đưa cặp giò đầy "hoa" lá ... nên BXB chỉ ghẹo cho dzui thôi , chút nửa BXB sẻ thưởng thức dùm YB và quý cô mấy món "hầm bà lằn xắn cấu.." Bi giờ là trưa rùi BXB phải kiếm gì bỏ dô bụng , nếu rảnh thì theo BXB quắp luôn ..hê..hê... Sau đó chơi vài xị Gụ với mấy trái cóc là tuyệt vời thoáng chiều xưa... Hẹn gặp lại nhá , thân ! À ! có thấy mấy em bụng "phệ" Helen & Doremi đâu hông hở YB ..hê..hê..?? nhắn BXB gửi lời thăm , luôn cả Songngan + Monsieur Nds nửa nhen ..
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/16/2008   03:42:24  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Giần luôn rồi ....người ta mi-nhon thế mà bảo ..bụng phệ là seo hả trùi... ghét ghê á !
Nhớ đó nghen... hứa rủ dzìa quê rùi đó nghen...hỏng được nuốt lời đâu á ...!

Chúc cả nhà ngon giấc nghe !

helen

--------------------
Nợ đời một kiếp nhân sinh
Nợ em riêng một khối tình đa mang !
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/16/2008   04:57:43  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Giận luôn rồi ....người ta mi-nhon thế mà bảo ..bụng phệ là seo hả trùi... ghét ghê á !
Nhớ đó nghen... hứa rủ dzìa quê rùi đó nghen...hỏng được nuốt lời đâu á ...!

Chúc cả nhà ngon giấc nghe !

helen

--------------------
Nợ đời một kiếp nhân sinh
Nợ em riêng một khối tình đa mang !
Go to Top of Page

baxebe124 Posts

Đăng ngày - 04/16/2008   19:15:58  Show Profile Send baxebe a Private Message
Helen iêu vấu , mặt em khác xa trái dưa hấu ...hê..hê.. Cho BXB xin "nổi" nhé , Bởi vì BXB hay bị ám ảnh của nhửng ngày xưa ấy có mấy em bụng "phệ" gần nhà ... Tướng Helen trông eo ọt lắm hở ?? hèn chi mấy ông hàng xóm liếc lia lịa mổi lần Helen "lướt" nhẹ qwa ... Thật là hân hạnh cho suốt cuộc đời BXB , BXB mừng nắm íz , làm sao có thể quên được cú hẹn với Nàng ... Con người BXB hổng có trình độ gì hết ráo , lao động chân tay mà được người đẹp chiếu cố như dzậy thật là có phúc qwá xá . Khi đi chơi với BXB xin đừng mặc màu Tím và củng đừng mặc áo hở "rốn" nhé ..Hê..hê... Chúc cưng dzui dzẻ ngày thứ năm

Tặng Helen thơ Rock đối chiếu với bài thơ bên kia của cưng nè ..hê..hê..

* ĐI XA THÌ NHỚ NÀNG KIỀU . ..
LẠI GẦN NÀNG KIỀU LÀ MUỐN BỎ NHÀ ĐI LUÔN ...HÊ..HÊ...

Được sửa bởi: baxebe ( 04/16/2008 19:50:38 )
Go to Top of Page

dang sonFrance
3852 Posts

Đăng ngày - 04/16/2008   19:16:21  Show Profile  Visit dang son's Homepage Send dang son a Private Message
Thâ chào các Nàng và các chàng.

Chỉ có mấy phút thôi cho một góc sáng ngắn ngủi.
Thấy cả nhà vui vẻ quá nên tạt ngang nói vài câu cho đỡ ghiền...

Máu tếu của bạn Baxebe thuộc loại siêu.Không biết ở ngoài đời có quậy như thế không ? Cái chuyện bị '' tróc sơn,bầm mình ,
bầm mẩy '' nghe ớn quá ! Như vậy là chàng Baxebe đã có rất nhiều kinh nghiệm dau thương ở chiến trường ? Bây giờ vẫn bị tróc sơn ư ?
Bạn thử kể đại một vài trường hợp bị tai nạn như thế đuợc không ?

Còn Duy nhà ta.Hắn có ghé qua đây quậy một tí rồi chạy về NCD chơi với âm nhạc...Nay không thấy ghé qua đây.Làm mấy nường ỏ đây thấy buồn.( ! )Ngay cả bạn Xomnho -Titinho bên Ncd cũng có ghé chơi,thấy mấy cô đông quá nên co cẳng dzọt mất ! hic hic !!!

< Oslo ơi !

Các cô ở đây không '' hiền lành '' cực độ như bạn nghĩ đâu.
Họ dấu những móng tay nhọn qua những bài thơ lả lướt.Họ có những chiêu thức kinh dị lắm.Chỉ có điều ,chốn Mvatôi này khá yên tĩnh nên họ chưa xuất chiêu mà thôi.
Quậy nhất ở đây là Helen.
Phá phách và lâu lâu lăn ra đất giữ yên lặng là Doremi.
Còn nhóc Yubi thì khỏi chê....hihihi.

Oslo cứ ở lại lâu lâu tí thì biết.
Có ngày Ds cũng xin tị nạn bên xứ bạn đang ở đấy.

Chúc các chàng luôn vui,giữ đuọc bình tĩnh.Có gì chúng mình họp lại,xuống đường đòi quyền sống cho Nam giới nhé.

Gởi lời thăm quý Cô.Chúc quý cô luôn thoải mái và tử tế với chúng tớ.


Hẹn gặp lại nhé.

đăng sơn.fr
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/16/2008   20:13:18  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Anh ĐS này! chưa chi mà anh cho em lên đầu danh sách thế anh ..huhuhuhuhuhu....
Chạy đi kiếm ngừ méc mới được huhuhuhuhu


And BXB ui ! Bộ đồ đó anh mua tặng mà anh quên mao thế nhễ ...???

--------------------
Nợ đời một kiếp nhân sinh
Nợ em riêng một khối tình đa mang !
Go to Top of Page

yubi

1824 Posts

Đăng ngày - 04/16/2008   20:25:03  Show Profile Send yubi a Private Message
anh BXB ui,yubi có một thắc mắc bẻ nhỏ thui hà : tại sao lại nhắn chị Helen không mắc áo màu tìm và hở rún ??


Có phải là anh sợ nhằm với người khác không nè ?? Chắc là anh có cô nào hay mặc áo tím và hở rún rùi phải hong ? biết mà,mấy anh lái xe thì lăng nhăng lắm......


thấy anh Oslo và anh HBMH hiền lành mà mấy ảnh ít xuất hiện quá ha.... hihiii

.......Stronger than yesterday !!
Go to Top of Page

HBMHDenmark
19 Posts

Đăng ngày - 04/16/2008   21:33:38  Show Profile Send HBMH a Private Message
Xin chào cả nhà thân mến ! Hân hạnh được quen biết ĐS , mình có đọc nhiều bài của ĐS , củng hâm mộ .. Đến bửa nay mới có dịp nhờ Duy giới thiệu , cả nhà ai nấy đều có hồn thơ lưu loát nên HBMH rất lấy làm hảnh diện , thỉnh thoảng ghé đây chơi và củng vui khi đọc được nhửng đối thoại vui vẻ , khôi hài nhất là của BXB ..hi..hi...
Songngan đi vắng đâu mà không thấy , cảm ơn mấy câu thơ tế nhị đầy thân thiện của Song ngan nhé ! Mình không làm thơ nên không thể hoà nhịp với SN mặc dù rất muốn , hy vọng sẻ được thưởng thức thêm nửa và của cả quý vị trong đây .
Vài lời nhắn với Helen , BXB là tay khôi hài lắm ... Hay đùa cợt như vậy chứ thật ra là người tốt và thẳng thắng ( BXB nghe nói thích quá phải không ..hi..hi.. )BXB nợ mình một chầu nhậu đó nha ...
Yubi mến ! Đám bạn HBMH ai nấy đều có hầu như cùng một rơ , nên chơi với nhau thân lắm , tuy là ở khác nơi nhưng thỉnh thoảng củng họp mặt và vui đùa cả bọn , Duy lúc này bận nhiều , có lẻ "ngày mùa" của Duy nên chưa có dịp đến chơi với các bạn ... Cảm ơn Yubi đả có lời khen , HBMH củng thấy Yubi và các vị ở đây ai nấy tính tình củng rất hoà đồng , hoà nhả nên mình rất thích , hy vọng mổi người chúng mang nhửng niềm vui nho nhỏ góp vào với nhau cho cuộc sống có phần tươi đẹp hơn , chúc cả nhà an lành , vui vẻ ngày áp cuối tuần , thân mến !
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/16/2008   23:48:51  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Mèn ưi !
Hỏng có chi đâu anh HBMH ui... cả nhà này ai cũng là những người thích đùa hết á ... Nói đùa cho vui thôi mà, helen cũng nói đùa thôi mà.
Phải không anh BXB iu quzí.. mặt anh ..hỏng gióng trái bí hihihihi

Chị SN ui ! đi đâu dizà nhà gắp coi nà.. anh ĐS ăn hiếp em nè huhu

Chúc cả nhà vui !


--------------------
Nợ đời một kiếp nhân sinh
Nợ em riêng một khối tình đa mang !
Go to Top of Page

songngan42550 Posts

Đăng ngày - 04/17/2008   06:20:12  Show Profile Send songngan42 a Private Message
oslo dễ mến,không nghĩ như anh nói đâu,tụi em đều là dân 'cày'làm gì có thời gian mà mài giũa móng tay.

Sáng hừng đông đi cày rồi
Tới vầng trăng lên đầu ngồi
Mới rửa chân lên bàn ngồi
Đền nữa đêm lên giường nằm.
Lá là la...la là là...
Lá là la...la là là

Helen,nín.....nín...đi cưng.....!Anh Đăng Sơn nói em,doremi và Yubi'quậy'chẳng qua là muốn...... heheee.Anh mà còn nói em xấu xí nữa là em đeo 'găng tay' thượng đài so 'găng' với anh đó nhen.Hứ..
đồ rế mì,đôremi..ới...ời...ơi...có rảnh ghé qua'bắn' vài phát đưa anh Đăng Sơn đi qua Bắc Âu cho lẹ nha...hihiii!

Yubi em biết tại sao BXB dặn helen đừng mặc áo màu tím mà hở rốn hôn?
'TẠI VÌ HELEN NGỒI ĐÀNG SAU BXB SỢ NHỘT..NHỘT,LÁY XE HỔNG ĐƯỢC HIHI!"

TO HBMH.
SN thấy cái nick honbuommohoa rất thú vị,cho nên lần đầu tiên HBMH vào góp ý topic của SN,thì đã nghĩ ngay ra bài thơ này.Định tặng từ lâu nhưng chưa có dịp.

Thui SN tổng chào nha.Về nhà học bài.ông thầy ổng dặn mua tấm bảng treo ở chổ nào mà mình dễ thấy.Viết hết mấy từ tiếng Anh vô.Mỗi lần đi qua đi lại'đọc'đi tới đi lui'đọc'đi xuôi đi ngược 'đọc'.
Xong rùi,bật tivi lên xem phim nước ngoài có phụ đề tiếng Việt.
SN mới thuộc có mấy từ là chạy vô đây"Cà lê dê ngỗng'nãy giờ.Thui về nhen.Để thầy kiểm tra mà hổng thuộc bài là dắt đi 'phá mồi'là chít luôn á.Chúc mọi người vui vẻ nhen.
Bim....Bim...hihii...hihiii!
See you again !


SN

Được sửa bởi: songngan42 ( 04/17/2008 15:51:07 )
Go to Top of Page

helen2007Vietnam
106 Posts

Đăng ngày - 04/17/2008   16:08:36  Show Profile Send helen2007 a Private Message
Anh ĐS nghe rùi nghen.... ăn hiếp em út nữa là ...so găng đó nha....
Chị Songngan ui ! em cứ cười mãi.. em ..dzầy mà mặc áo hở rốn. Thiên hà té xỉu hết còn đâu.... Chuyện dzậy mà anh BXB cũng nghĩ ra đúng là giàu tưởng tượng quá còn gì hihihihi

Ngày cuối tuần chúc anh ĐS/ HBMH/BXB/OSLO/SONGNGAN/BICHNGA/DRM/CAM/YUBI/BIENHONG/TRISH....vui vẻ và hạnh phúc nhé

Thân ái !
helen


--------------------
Nợ đời một kiếp nhân sinh
Nợ em riêng một khối tình đa mang !
Go to Top of Page

bichnga75

Vietnam
359 Posts

Đăng ngày - 04/17/2008   16:41:21  Show Profile  Send bichnga75 a Yahoo! Message Send bichnga75 a Private Message
Lâu quá hong ghé qua , giờ ghé vào thấy nhà mình hôm nay vui quá vì có thêm nhiều bạn bè mà toàn là người dễ thương, đáng mến nữa chứ, thật là hân hạnh cho xóm nhỏ, nhà đơn sơ này ghê ha. Anh ĐS đó nha, người ta ở đây ai cũng đáng yêu thế mà anh đi quảng cáo như vậy làm mấy anh HONBUOMMOHOA,BAXEBE,OSLO sẽ lo ngại và hoảng sợ làm sao , anh thiệt là !!!

Chúc cả nhà một ngày mới an lành, vui vẻ và bình an.

Thân ái, Bn.
Go to Top of Page

HBMHDenmark
19 Posts

Đăng ngày - 04/17/2008   19:48:23  Show Profile Send HBMH a Private Message
Hân hạnh được quen biết với Bichnga ... Đả nghe tiếng từ lâu và bạn mình củng nhắc đến lòng độ lượng , nhân ái mà Bichnga đả dành cho nhửng người trong hoàn cảnh khó khăn ,thật là ngưỡng mộ quá ! Lời của Bichnga rất phải : trong căn nhà nhỏ ấm cúng này ai nấy đều rất đặc biệt về nhửng năng khiếu khác nhau , chỉ một điều giống nhau rằng tính khôi hài , dạo này trong đây đông người thêm và ngày nào củng nghe tiếng cười vui vẻ cho bất cứ ai đi ngang qua củng phải chú ý .. Nhất là giọng cười "tinh quái" của BXB ..hi..hi...
Biết được Songngan khoẻ và đang học cái gì đó dử dội là ok rồi..hi..hi.. Hảy cố gắng và hy vọng SN thành công nhé !
Nhắn với Helen Rằng BXB "giả bộ" nói rằng đừng mặc .." ".. hở "rốn" là có ý ngầm khác đó ..hi..hi.. Nếu muốn biết Helen thử làm ngược lại là sẻ biết được thái độ của BXB ra sao liền , vui vẻ nhé Helen .
Chào Yubi ! hôm nay cuối tuần đả chuẩn bị cho một cuộc vui bên bạn bè chưa ..Nếu chưa thì hỏi BXB là sẻ có đáp số liền ..hi..hi..
ĐS vẫn khoẻ chứ ? cuối tuần đang đến làm gì mà không có cú hẹn hò nào ..hi..hi.. Nếu ĐS muốn qua bên mình tị nạn mấy cô hiền lành này thì OK , tụi mình sẳn sàng đón đó , thêm một tu mi nam tử nửa là bọn mình sẻ thành băng Man mạnh mẻ hơn , thân chúc tất cả thật nhiều vui vẻ trong cuối tuần , thân mến !

Được sửa bởi: HBMH ( 04/17/2008 19:52:45 )
Go to Top of Page
Trang: / 10 Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  
Trang trước | Trang sau
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Chuyển đến:
M&TÔI © mvatoi.com Go To Top Of Page
This page was generated in 0.3 seconds. Snitz Forums 2000