M&TÔI
M&TÔI
Trang chính | Góc riêng | Bài mới | Thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên hiệu:
Mật mã:
Ghi vào Cookies
Quên mật mã ?

 Các diễn đàn
 Ngõ tới ngây ngô
 Thơ văn sưu tầm
 Gửi em yêu dấu!
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Tên hiệu Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  

Kiepcodon14 Posts

Đăng ngày - 11/22/2009   03:05:44  Show Profile Send Kiepcodon a Private Message
Gửi em yêu dấu!

Thu em xin đừng gửi lá vàng
Đến nơi hai đứa đã đi qua
Thu ơi em nhớ nhé
Đừng để cây và lá phải lìa xa ...

Nếu có đến, xin mưa hãy đến
Giọt lệ này hòa lẫn vào mưa.
Nếu có đến xin e hãy đến.
Sưởi ấm lòng anh mỗi khi đông về.


E à! Anh buồn quá, "người ta đã nói con gái đa tình đã khổ, con trai đa sầu còn khổ hơn". Có thể mọi người cho anh là yếu đuối, có thể E cho anh thật kém cỏi có lẽ vậy. Nhưng có ai hiểu được anh yêu E còn hơn bản thân mình thì khi E quyết rời xa anh anh sẽ sống làm sao. Anh nói thế không có nghĩa là anh làm những điều dại dột. Bởi anh còn những việc của riêng mình nhưng E có hiểu con người sống vì nghĩa vụ và con người sống bằng tình yêu thế nào E biết không.

Anh biết ở bên anh E vui ít buồn nhiều. Đến anh còn ghét bản thân mình nữa là, tại sao bên E anh lại đăm chiêu làm E buồn nhưng E à cuộc đời là thế anh muốn E biết về anh thật nhiều để E sống với con người thực của anh. Anh buồn không phải là những giận hờn E đâu. Anh buồn bởi anh phải đối mặt với bao lo toan... Và anh biết E cũng vậy, E cố giấu nỗi buồn của E. Con người ai cũng có nỗi khổ phải không. Chỉ vì những điều như vậy mà chúng ta giận hờn và chia xa nhau.

E có biết không ngày nào anh cũng mơ đến E, để rồi tỉnh dậy anh lại thức trắng đêm vì nỗi buồn. E có biết không ngày nào anh cũng lang thang và ngồi bất động tại hồ nhìn đôi lứa yêu nhau mà buồn biết mấy. Anh lại nghêu ngao bài hát "Hạnh phúc hôm nay vẫn âm thầm. Anh luôn thấy E bên cạnh. Hạnh phúc giống như một trang giấy. Vẽ lên phút giây anh gặp e...." Và anh cũng mong rằng khi hửng mặt lên lại có E bên cạnh...
kiepcodon
  Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Chuyển đến:
M&TÔI © mvatoi.com Go To Top Of Page
This page was generated in 0.19 seconds. Snitz Forums 2000