M&TÔI
M&TÔI
Trang chính | Góc riêng | Bài mới | Thành viên | Tìm kiếm | FAQ
Tên hiệu:
Mật mã:
Ghi vào Cookies
Quên mật mã ?

 Các diễn đàn
 Phố lên đèn
 Quán "Ông Bà TÁM"
 Tán dóc , bốc phét ..!
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Tên hiệu Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  

yesyoudoVietnam
213 Posts

Đăng ngày - 08/20/2012   21:38:26  Show Profile Send yesyoudo a Private Message
24 chữ cái ? Gắn liền tính cách & Cuộc đời ....

Chữ cái bắt đầu tên bạn có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn. Nó sẽ giúp bạn tự đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của mình bởi "nhân vô thập toàn".
Nên nhớ, trong khi bói bạn phải dùng tên thật của mình chứ không phải là biệt danh hay tên gọi thông thường.
Đây chỉ là trò chơi với tính cách giải trí, có nên tin hay không là tuỳ bạn nhưng cũng xin nhắc bạn là rằng độ chính xác của nó rất là tương đối. Nào chúng ta cùng bắt đầu đoán thử nha.1 - A (Ă, Â)
-Nếu chữ cái đầu tên bạn là một trong ba chữ trên chứng tỏ bạn là một người tự lập và đầy tham vọng. Bạn không bao giờ để tuột khỏi tay cơ hội gần như đã nắm chắc và thường nhanh chóng đưa ra quyết định chứ không phải là người nước đôi, ba phải. Nếu ở cương vị của một nhà lãnh đạo, bạn sẽ chứng tỏ được nhiều hơn năng lực của mình. Mặt tiêu cực của những người có tên bắt đầu bằng chữ A (Ă, Â) là sự cố chấp.


2 - B
-Họ thường là những người nhút nhát, sống coi trọng tình cảm và đặc biệt là biết kiềm chế bản thân trước những cám dỗ. Những người tên bắt đầu bằng chữ B cũng là người thích sưu tầm và giữ gìn những gì mà họ tôn trọng và yêu mến.


3 - C
-C là một chữ cái mở bởi thế mà những người có tên bắt đầu bằng chữ C là những người thân thiện, dễ hòa đồng, cởi mở. Không chỉ có vậy, họ còn rất năng động và sáng tạo. Họ ưa thích đi đây đi đó nên thường rất khó tiết kiệm tiền.4 - Đ
-Chữ D (Đ) vốn là một chữ cái đóng nên nếu tên của bạn bắt đầu bằng chữ D (Đ) thì bạn là người khá dè dặt, thận trọng, không có tính phiêu lưu. Điểm đáng quý của bạn là coi trọng cuộc sống gia đình nhưng hơi tham công tiếc việc. Nếu đảm nhận vai trò người quản lý bạn sẽ làm rất tốt.


5 - E (Ê)
-Nếu tên bạn bắt đầu bằng chữ E (Ê) bạn là một người cởi mở, thích tự do và đôi khi dễ thay đổi. Do chữ E có hình dạng quay về phía trước nên bạn là người lạc quan, nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, bạn rất nóng tính.


6 - G
-Nếu chữ cái đầu tên bạn rơi vào chữ G, bạn không được cởi mở cho lắm. Bạn có khuynh hướng thích sống một mình. Bởi vậy, bạn thường bị người khác hiểu lầm là lạnh lùng, khó gần. Khi bạn đã thích điều gì, bạn sẽ say mê đến cuồng nhiệt và thường đánh giá mọi người qua bản chất chứ không phải qua hình thức. Ngoài ra, bạn còn có khả năng diễn thuyết trước đám đông.

7 - H
-Chữ H giống như một chiếc thang. Bởi vậy, bạn sẽ có nhiều bước thăng trầm trong cuộc đời. Bạn là người tự chủ, biết mình muốn gì, cần gì và hơn hết bạn là người đầy tham vọng, luôn khát khao vươn lên nấc thang của sự thành công. Nhược điểm duy nhất của bạn là quá ham kiếm tiền.

8 - K
-Nếu K là chữ cái bắt đầu tên bạn chứng tỏ bạn thích cuộc sống tự do, vui vẻ và vô tư. Bạn đặc biệt yêu thích âm nhạc vì âm nhạc có thể làm dịu bớt sự căng thẳng trong tâm hồn. Bạn thường chủ động đối mặt với những vấn đề nan giải trong cuộc sống.

9 - L
-Chữ L nói lên bạn là người thân thiện, nồng hậu, có đôi chút lãng mạn và thường coi trọng cuộc sống gia đình. Bạn có khả năng sư phạm hoặc năng khiếu âm nhạc. Tuy vậy, điều duy nhất mà bạn còn thiếu là sự kiên nhẫn.

10 - M
-Bạn là người trầm tính và suy nghĩ khá chín chắn nếu tên bạn bắt đầu bằng chữ M. Bạn còn có năng lực quản lý mọi việc và tương đối chăm chỉ. Nhược điểm lớn nhất của bạn là tính thực dụng.

11 - N
-Chữ N ở đầu tên cho thấy bạn là người thích tự do, bộc trực và đôi lúc có những ý tưởng hay. Trong suốt cuộc đời của mình, bạn có thể sẽ được đi rất nhiều nơi. Điểm thiếu sót của bạn là lập trường không vững vàng.

12 - O (Ô, Ơ)
-Người có tên bắt đầu bằng một trong ba chữ cái trên là người cố chấp nhưng có trách nhiệm trong công việc. Họ cũng rất trung thực và luôn coi gia đình là quan trọng. Tuy nhiên, họ là người hơi tự mãn và thường bằng lòng với những gì mình đã có. Điều đó lý giải vì sao những người có quyền hành thường ít bắt đầu bằng chữ O (Ô, Ơ) trong tên.

13 - P
-Bạn là người hiểu biết và tập trung cao độ khi làm việc. Bởi thế nên không có gì khó hiểu khi bạn thường giải quyết công việc một cách nhanh chóng và kiên trì trước những khó khăn trong cuộc sống. Khuyết điểm lớn nhất của bạn là hơi tự phụ và bướng bỉnh.

14 - Q
-Chữ Q cho biết bạn là người trung thành, ít thay đổi tâm tình và rất hiểu biết. Bạn có khả năng kiếm ra tiền nhưng đôi khi giàu trí tưởng tượng và thiếu thực tế.

15 - R
-Những người bắt đầu tên bằng chữ R thường hiểu biết rộng nhưng khá thực dụng. Họ là những người tự tin và truyền niềm tin cho người khác bởi họ thích làm những công việc từ thiện. Nhược điểm của họ là thiếu kiên nhẫn.

16 - S
-Bạn là người thích làm việc một mình và có tính tự lập từ khá sớm. Bạn có trí nhớ tốt nên có thể thích hợp với nghề diễn viên. Nhược điểm của bạn là thường làm việc không đến nơi đến chốn.

17 -T
-Hình dạng của chữ T quay về hai phía nên nếu tên bạn bắt đầu bằng chữ T bạn là người tinh tế và luôn nhìn vào hai mặt của một vấn đề. Bạn hay giúp đỡ người khác nhưng cũng rất dễ bị tổn thương. Bạn có tính đoàn kết cao. Tuy vậy, nhược điểm của bạn là hơi bướng bỉnh.

18 - U
-Bạn là người cởi mở, thân thiện. Điều đáng quý ở bạn là sự trung thực và đáng tin cậy. Nhưng cũng chính bởi sự thật thà, trung thực mà đôi khi bạn không sáng suốt và hay cả tin.

19 - V
-Chữ V cho thấy bạn là người biết cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, bạn còn hơn những người có tên bắt đầu bằng chữ cái khác ở chỗ bạn biết đặt ra cho mình mục tiêu vươn lên và sẵn sàng làm việc không biết mệt mỏi để có thể đạt được. Khiếm khuyết lớn nhất của bạn là không thận trọng trong công việc và chi tiêu hơi lãng phí.

20 - X
-Nếu tên bạn bắt đầu bằng chữ X, bạn là người biết cân bằng giữa vật chất và tinh thần, không bao giờ có những đòi hỏi quá cao. Bạn thích giúp đỡ gia đình và bạn bè. Tuy vậy, bạn thường hay gặp khó khăn trong cuộc sống.

21 - Y
-Chữ Y cho biết bạn là người có suy nghĩ chín chắn nhưng rất quyết đoán. Bạn lúc nào cũng thích hoạt động và ghét phải ngồi rỗi. Trong cuộc sống bạn là người thường phải đối mặt với khó khăn và đặc biệt là sự đơn độc.....


Sưu tầm từ Emmotions Magazine

yesyoudoVietnam
213 Posts

Đăng ngày - 08/22/2012   20:22:02  Show Profile Send yesyoudo a Private Message
Óc khôi hài ...


khôi hài cũng là một phẩm chất tốt đó bạn. Trả lời thành thật 7 tình huống sau để khám phá bạn là người có óc khôi hài ở cấp độ nào.

1. Bạn có dễ nổi giận không?
-a. Có
-b. Có, nhưng cũng nhanh quên
-c. Không, hiếm khi nổi giận.

2. Bạn thân nhất của bạn gọi điện khóc lóc vì chia tay bạn trai. Bạn sẽ xử sự ra sao?

-a. Kể cho bạn ấy trường hợp tương tự của bạn và nói xấu bọn con trai bây giờ chẳng đáng gì.
-b. Cố gắng làm bạn ấy vui bằng cách khuyên nhủ mọi việc sẽ ổn thoả và bạn ấy sẽ gặp được ai đó tốt hơn.
-c. Rủ bạn ấy đến nhà chơi. Các bạn sẽ cùng xem phim, ăn vặt, và vui đùa.

3. Bạn thích bị thọc lét không?

-a. Không, điều đó thật đáng ghét!
-b. Tuỳ thuộc người nào.
-c. Thích bị thọc lét

4. Bạn biết bao nhiêu chuyện cười?

-a. Không có chuyện nào
-b. Có một đôi chuyện
-c. Có thể nói dóc suốt ngày

5. Bạn đang chơi game với đứa bạn và bạn thua đậm. Bạn phản ứng như thế nào?

-a. Nổi giận và quyết định không chơi nữa. Bạn không thích thua cuộc!
-b. Vui vẻ tiếp tục và hy vọng trận sau sẽ thắng
-c. Cười và giả bộ bạn đã bị đánh thật tệ hại.

6. Đã có ai nhận xét rằng bạn quá nghiêm túc?

-a. Có.
-b. Trước đây đã được góp ý là thoáng hơn chút nữa.
-c. Không, ngược lại thì có.

7. Bạn đang cùng bạn bè dạo trong công viên. Một anh chàng đẹp trai đi qua và bạn ngoái đầu nhìn - liền bị vấp phải đá và ngã uỵch xuống. Bạn sẽ làm gì?

-a. Muốn chui xuống đất và khóc vì ... xấu hổ quá.
-b. Phủi quần áo và kiểm tra xem có bị ... tổn thương ở đâu không, rồi lôi đám bạn biến nhanh khỏi hướng anh chàng kia.
-c. Cười và nói giỡn câu gì đó.


Đáp số :


-Mỗi câu trả lời a: bạn được 3 điểm
-Mỗi câu trả lời b: bạn được 2 điểm
-Mỗi câu trả lời c: bạn được 1 điểm0-10 điểm: Óc khôi hài rất lớn nếu bạn chưa là ... nàng hề trong lớp thì bạn cũng đang mấp mé vị trí đó. Bạn luôn sẵn có chuyện cười để khích lệ bạn mình đang chán nản. Bạn nhìn thấy những mặt hài hước của cuộc sống trong khi nhiều bạn khác chỉ nhìn thấy sự buồn chán. Tuy nhiên, có thể một số người muốn bạn nghiêm túc hơn một chút ....

11-16 điểm: Óc khôi hài tốt
-Được lắm, bạn không phải là diễn viên hài, nhưng bạn nhận thức được sự vui vẻ khi các bạn bên nhau. Bạn không xem cuộc sống quá nghiêm trọng và bạn biết giành thời gian vui chơi. Đôi lúc bạn có lúng túng nhưng bạn có đủ khôn ngoan để có thể nhìn thấy mặt hài hước trong những tình huống đó.
-Hãy tiếp tục nhìn những mặt tích cực hơn của cuộc sống và bạn sẽ khoẻ mạnh hơn, sung sướng hơn và khôn ngoan hơn.

17 điểm trở lên: Thiếu óc khôi hài ...
-Bạn ơi, thoáng hơn chút nữa đi! Bạn quá nghiêm túc với chính mình rồi đấy. Có thể mọi người sẽ thấy chơi với bạn thật chán hoặc thật ... bực mình. Nhìn vào những điều tích cực đi nhé, đừng quá căng thẳng như thế. Cười lên đi, như cười bài trắc nghiệm này nè !Go to Top of Page
  Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp theo  
 Forum Locked  Topic Locked
 In bài
Chuyển đến:
M&TÔI © mvatoi.com Go To Top Of Page
This page was generated in 0.19 seconds. Snitz Forums 2000